Chủ Đầu Tư Dự Án Tây Hồ River View Là Ai?

Dự án Chung cư Tây Hồ River View được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Lạc Hồng

I. Chủ Đầu Tư Dự Án Tây Hồ River View

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ LẠC HỒNG được thành lập vào ngày 15/9/2003 tại Hà Nội. Công ty hoạt động chính trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, công nghiệp, hạ tầng với hàng trăm dự án có quy mô lớn, chất lượng cao như công trình trụ sở Văn phòng Quốc hội, công trình Bộ Ngoại giao, trụ sở Bộ Công an, trụ sở Thông tấn xã Việt Nam, Trung tâm Hội nghị quốc gia, Chung cư cao cấp L4, P, E thuộc đô thị Ciputra, Chung cư Viglacera, Nhà ở cán bộ chiến sỹ Tổng cục V, Trạm bơm Yên Sở ….

Từ khi thành lập tới nay, Công ty Cổ phần Đầu tư Lạc Hồng đã trở thành một trong số ít những Công ty xây dựng có uy tín, trách nhiệm và có định hướng phát triển hữu hiệu trong lĩnh vực xây dựng. Với kinh nghiệm của mình Công ty Cổ phần Đầu tư Lạc Hồng đã và đang khẳng định vị trí trong ngành xây dựng với một loạt những công trình rất có tên tuổi như: trụ sở Văn phòng Quốc hội, công trình Bộ Ngoại giao, trụ sở Bộ Công an, trụ sở Thông tấn xã Việt Nam, Trung tâm Hội nghị quốc gia, Chung cư cao cấp thuộc đô thị Ciputra…

Chung cư Tây Hồ River View Phú Thượng là sản phẩm đầu tư tại Hà Nội tiếp nối sự thành công của các dự án trước đây là:

  1. Chung cư Lạc Hồng West Lake (Cán bộ quận ủy Tây Hồ):

  1. Chung cư Lạc Hồng Lotus Hạ Long

  1. Chung cư Lạc Hồng Lotus N01T5 Khu đô thị Ngoại Giao Đoàn

  1. Chung cư Lạc Hồng Lotus 2 N01T1 Khu đô thị Ngoại Giao Đoàn

Tất cả đều là những dự án có tiếng tăm đã khẳng định được vị thế và thương hiệu của chủ đầu tư Chung cư Tây Hồ River View Phú Thượng giúp khách hàng có thể yên tâm hơn khi lựa chọn căn hộ tại đây.

CHUNG CƯ TÂY HỒ RIVER VIEW MỞ BÁN ĐỢT 1

Kênh phân phối chính thức của Chủ Đầu Tư

—————Giá Gốc—————

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ phòng kinh doanh chung cư Tây Hồ River View

HOTLINE : 0969 900 193 – 0904 283 881