Ra Mắt Dự Án Tây Hồ River View

GIỚI THIỆU DỰ ÁN TÂY HỒ RIVER VIEW SẮP RA MẮT THỊ TRƯỜNG

Là một trong những dự án hiếm hoi tại địa bàn khu vực Tây Hồ Tây – phía Bắc Hà Nội. Tây Hồ River View Phú Thượng được chủ đầu tư Lạc Hồng định hướng xây dựng thành một căn hộ xanh, thoáng mát, thân thiện với môi trường. Ra mắt trong tháng 4 năm 2017 này, chắc chắn Tây Hồ River View Phú Thượng sẽ tạo nên cơn sốt của thị trường bất động sản phía Bắc Hà Nội.

phoi canh chung cu tay ho river view

Phối cảnh Tây Hồ River View

LIÊN KẾT VÙNG THUẬN LỢI CỦA TÂY HỒ RIVER VIEW

Tọa lạc tại 425 An Dương Vương, Tây Hồ Rier View Phú Thượng có 2 mặt đường lớn: Phố Thượng Thụy và Đường An dương Vương, chỉ cách Cầu Nam Thăng Long khoảng 900m và cầu Nhật Tân 2,4km, Tây Hồ River View được hưởng lợi từ hạ tầng giao thông và hạ tầng xã hội hoàn thiện sẵn có. Thiết kế xanh, thông minh với đầy đủ tiện ích của một chung cư hiện đại mang tới một cuộc sống năng động và hài lòng cho cư dân.

Vị trí dự án Tây Hồ River View

TÂY HỒ RIVER VIEW CÓ TIỆN ÍCH CAO CẤP ĐỒNG BỘ

Với mục tiêu đem đến cho các cư dân cuộc sống hài hòa cùng thiên nhiên, không gian sống của Tây Hồ River View được tổ chức hướng tới mục tiêu vì cộng đồng với đầy đủ các tiện ích cao cấp, chú trọng cảnh quan và không gian sinh hoạt chung.

 

 

Trong khuôn viên được thiết kế các công trình thể thao như sân tập bóng rổ, khu vui chơi cho trẻ em. Hệ thống cây xanh 3 lớp được bố trí hài hòa với đường dạo bộ, tạo cảm giác đầy tươi mát

Tây Hồ River View được đầu tư những trang thiết bị hàng đầu để phục vụ cuộc sống năng động và hiện đại như nhà trẻ, siêu thị, ngân hàng, phòng tập thể thao, khu ẩm thực và thời trang… Các tiện ích nội khu được quy hoạch đồng bộ, nhằm thỏa mãn nhu cầu của cư dân, để có thêm nhiều thời gian chăm sóc bản thân và tham gia các hoạt động cộng đồng.

TÂY HỒ RIVER VIEW – CỘNG ĐỒNG AN CƯ, BỀN VỮNG

Dự án Tây Hồ River View nằm ở vị trí thuận tiện và được đầu tư những hiện tích hàng đầu phục vụ cuộc sống hiện đại nhưng vẫn thân thiện với môi trường

Tây Hồ River View là dự án tiếp theo của chủ đầu tư Lạc Hồng, một thương hiệu ghi dấu ấn trên thị trường với ấn tượng dòng căn hộ cao cấp. Tại các dự án thương hiệu Lạc Hồng, cộng đồng dân cư phát triển một lối sống hài hòa, tương trợ lẫn nhau một cách bền vững giàu bản sắc văn hóa. Vì vậy thị trường chờ đón thông tin tiếp theo về việc Lạc Hồng triển khai đầu tư dự án Tầy Hồ River View với những căn hộ cao cấp tiêu chuẩn quốc tế view sông Hồng và mức giá phải chăng.