Sức Nóng Từ Dự Án Tây Hồ River View

Theo nhận định của giới Chuyên gia: thời gian vừa qua, quận Tây Hồ đã có nhiều thay đổi, nổi bật là Công trình cầu Nhật Tân, tuyến đường Võ Chí Công đã hoàn thành và đưa vào sử dụng dễ dàng kết nối quận Tây Hồ tới trung tâm quận Cầu Giấy và Sân bay quốc tế Nội Bài.

Nhắc đến quận Tây Hồ là người ta nghĩ ngay đến môi trường sống trong lành, điều hòa bởi Hồ Tây, sông Hồng, cùng nhiều hồ và công viên lớn. Trước cuộc sống bộn bề của xã hội hiện đại, con người có xu hướng sống tìm kiếm môi trường sống sạch, xanh mát để tái tạo năng lượng. Và chung cư Tây Hồ Riverview tại Phú Thượng đã nắm bắt đúng xu hướng đó.

Tây Hồ River View có 2 mặt tiền là đường An Dương Vương và đường Thượng Thụy, nhìn thẳng ra mặt nước sông Hồng giúp điều hòa không khí, tạo môi trường sống trong lành.

Tuyến đường Thượng Thụy kết nối Tây Hồ Riverview đến Khu Đô Thị Quốc tế Ciputra, Khu Đô Thị Ngoại Giao Đoàn. Cùng với các tuyến đường An Dương Vương, Võ Chí Công… cư dân Tây Hồ Riverview có thể di chuyển nhanh chóng vào trung tâm thành phố hay tới sân bay.

Trong cùng khu vực hiếm có dự án nào sở hữu tầm nhìn đẹp và thoáng như dự án này. Sau một ngày làm việc, tối về cư dân có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp thơ mộng của hai bờ sông Hồng, vẻ đẹp lung linh của cầu Nhật Tân với 5 trụ tháp như 5 cửa ô đón chào du khách.