Video Fly Cam Chung Cư Tây Hồ River View

Tây Hồ River View tọa lạc tại số 2 phố Thượng Thụy, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội. Đối diện với bờ sông Hồng mênh mông bồi đắp lớp phù sa màu mỡ hòa quyện cùng với dòng chảy bình yên không ngừng. Tây Hồ River View một cái tên mới lạ đối với người dân thủ đô Hà Nội đã và đang được xây dựng với tốc độ không ngừng.

Dự án nằm ở vị trí đắc địa sở hữu tầm nhìn tứ phương bất bại nhìn ra 4 điểm nóng quanh khu vực quận Tây hồ bao gồm: sông Hồng, Hồ tây, cầu Thăng Long, Cầu Nhật Tân, dù cho căn nhà của quý khách có ở mặt nào của tòa nhà quý khách vẫn luôn được sở hữu tầm nhìn độc đáo của riêng mình.

Video Fly Cam Chung cư Tây Hồ River View

Được phát triển bởi liên minh BĐS G5 và Công ty CP Đầu Tư Lạc Hồng đã có uy tín lâu năm cùng với Chủ đầu tư Công ty CP Đầu Tư Phú Thượng. Dự án được xây dựng và bố cục theo phong cách mới lạ và độc đáo cùng tiện ích đáp ứng nhu cầu cơ bản, giá rẻ nhưng không hề tầm thường đơn giản mà không cầu kì đảm bảo xứng đáng với đồng tiền quý khách bỏ ra. Tây Hồ River View lựa chọn mới cho người ở chung cư.

CHUNG CƯ TÂY HỒ RIVER VIEW MỞ BÁN ĐỢT 1

Kênh phân phối chính thức của Chủ Đầu Tư

—————Giá Gốc—————

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ phòng kinh doanh chung cư Tây Hồ River View

HOTLINE : 0969 900 193 – 0904 283 881